Đặc tính cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm đa khoang Kogen

Đối mặt với khí hậu nóng nực, oi bức mùa hè ở Việt Nam, lắp đặt cửa nhôm đa khoang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình bởi đặc tính cách âm, cách nhiệt vượt trội so với các dòng cửa nhôm thông thường. Vậy cửa nhôm đa khoang là gì? Đâu là những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm đa khoang? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cửa nhôm đa khoang

Cửa nhôm đa khoang là loại cửa nhôm được làm từ thanh nhôm có kết cấu đa khoang. Cụ thể, cấu tạo thanh nhôm sẽ chia làm 3 khoang rỗng.

Tại sao cửa nhôm đa khoang có tính cách âm, cách nhiệt cao

Không giống với thiết kế cửa nhôm thông thường, theo nguyên lý truyền nhiệt, nhiệt độ từ môi trường bên ngoài sẽ giảm dần khi đi qua các khoang nhôm. 

Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm đa khoang

  • Cách âm: Đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư cho gia đình. Đặc biệt phù hợp với những gia đình ở khu đô thị ồn ào hay những nhà mặt đường bị ảnh hưởng bởi tiếng xe cộ. Lựa chọn cửa nhôm đa khoang, bạn sẽ thoải mái tận hưởng không gian yên tĩnh trong chính ngôi nhà của mình.
  • Cách nhiệt: Nhờ nguyên lý giảm truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà, cửa nhôm đa khoang mang lại bầu không khí mát mẻ vào mùa hè đồng thời giữ nhiệt độ phòng ấm cúng vào mùa đông. Đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam.
  • Tiết kiệm điện năng: Nhờ đặc tính cách ấm, cách nhiệt, cửa nhôm đa khoang giúp gia đình bạn tiết kiệm tương đối chi phí điều hòa vào mùa hè và chi phí sưởi ấm vào mùa đông.
  • Kết cấu chắc chắn: Cửa nhôm đa khoang có kết cấu chắc chắn hơn nhôm thông thường. Giúp bộ cửa chịu được tải trọng cao, sức chống chịu lớn, an toàn và bền bỉ trước gió bão.
  • Đơn giản, thuận tiện trong việc lắp đặt và thi công
  • Dễ dàng lắp ghép phụ kiện

Lưu ý: Để phát huy tối đa khả năng cách ấm, cách nhiệt của cửa nhôm đa khoang, bạn có thể lựa chọn lắp đặt cửa cùng với hệ thống kính hộp. 

Cửa nhôm đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C KOGEN

Cửa nhôm đa khoang KOGEN là một trong những thương hiệu cửa nhôm cao cấp  tiêu chuẩn Đức. Cửa nhôm đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C KOGEN chinh phục khách hàng bởi những tính năng vượt trội: Tính thẩm mỹ cao; khả năng cách âm, cách nhiệt; độ bền lớn; tải trọng cao;…

LHD Group là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối cửa nhôm KOGEN. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm cửa KOGEN chính hãng, quy trình tư vấn tận tâm, thi công chuyên nghiệp, chính sách bảo hành uy tín. 

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/