LÀM SAO ĐỂ CỬA NHÔM XINGFA AN TOÀN CHỐNG TRỘM HƠN

Trong những năm gần đây, cửa nhôm XINGFA cao cấp đang được rất nhiều kiến trúc sư, chủ nhà lựa chọn. Từ 2018, không chỉ tập trung ở các thành phố lớn, mà mẫu cửa này hiện nhiều vùng quê sử dụng và lắp đặt. Nếu như trước đây, các tỉnh lẻ hay chuộng cửa gỗ thì nay đi qua nhiều nơi, bắt gặp nhiều công trình thi công cửa nhôm Xingfa cao cấp.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc về độ an toàn chống trộm của cửa nhôm kính Xingfa cho ngôi nhà. Để đánh giá, có thể dựa vào các tiêu chí sau: khung nhôm, kính, phụ kiện, sản xuất, thi công.

Xem thêm:

  1. Cửa nhôm hệ Xingfa thật giả
  2. Bảng kích thước đẹp phong thủy cửa Xingfa
  3. Các mẫu cửa 1,2,3,4,5,6,8 cánh phòng ngủ, wc, cửa đi chính ra vào chia ô, pano, chia đố đẹp
  4. Báo giá cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng LHD Group

Quý khách có thể tìm hiểu hàng loạt các thông tin trên google.com về CỬA NHÔM XINGFA, nhưng để chọn lọc thông tin chính thống và chính xác về Xingfa Quảng Đông chính hãng:
1: Truy cập website hãng Xingfa Quảng Đông tìm hiểu chi tiết profile nhôm
2: Truy cập website cửa nhôm xingfa 100% chính hãng Guangdong tại Việt Nam LHDGroup.vn tìm hiểu chi tiết về cửa
3. google.com tìm kiếm cửa nhôm XINGFA LHD GROUP truy cập 1 trong 3 website: lhdgroup.vn | nhomxingfanhapkhau.com | austdoormienbac.com để có thông tin chuyên sâu về kỹ thuật, sản xuất, thiết kế, thi công quy chuẩn quốc tế.
4. Truy cập Fanpage nhôm XINGFA nhập khẩu LHD Group
5. Truy cập kênh youtube cửa nhôm kính Xingfa LHD Group

Khung cửa nhôm XINGFA

Hàng nhập khẩu chính hãng: profile dày 1.4 – 2.0mm, sản xuất kỹ lưỡng, mạ crome cho lên ánh kim màu đồng. Cấu tạo khoang trống gân tăng cứng chịu lực cao. Sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel kháng ẩm và chống thấm.

Sản phẩm được chứng nhận chất lượng toàn cầu.

Kính cường lực:

Chịu lực cao ~ 1600kg, chịu va đập, khả năng chống trộm cao. Không thể đập vỡ được nếu không biết cách. Độ dày 8 – 10 – 12ly dày và vững chắc. Bạn có thể làm các loại cửa chia đố nhỏ, để đảm bảo rằng dù có đập được kính thì việc đột nhập vào nhà cũng sẽ khá là khó khăn.

Phụ kiện Kinlong đồng bộ cửa nhôm nhập khẩu XINGFA

Bộ phụ kiện cao cấp, không gỉ sét bởi điều kiện thời tiết. Với cửa mở quay, việc khóa cửa khó hơn nếu không được hướng dẫn. Sẽ đảm bảo an toàn chống trộm hơn.
Nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có mặt trên hơn 30 quốc gia, được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, bảo hành 5 năm. Nhãn hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, tại Việt Nam có rất nhiều hàng giả hàng nhái từ profile nhôm tới phụ kiện Kinlong. Bạn hãy chắc chắn tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị sản xuất, lắp đặt.

LHD Group – đối tác chính thức của công ty Kinlong Việt Nam: https://lhdgroup.vn/tin-tuc/Tin-tuc-Su-kien/lhd-group-doi-tac-chinh-thuc-cua-kinlong-tai-viet-nam-324.html

Sản xuất, thi công cửa nhôm XINGFA

Thi công sẽ liên quan đên tay nghề, máy móc sản xuất,…cần chú ý bản lề kết nối khung và cánh, chú ý khóa cửa không chỉ đảm bảo hàng chính hãng mà còn phụ thuộc vào thi công, nếu không đúng tiêu chuẩn, khóa có thể bị cạy dễ dàng và vô hiệu hóa. Chú ý đến keo kết dính, góc liên kết là bấm góc, ke nhảy hay bắt vít. Nếu bắt vít lại thiếu keo kết đinh thì rất mất an toàn. Hiện nay, công nghệ ép góc là công nghệ cho độ an toàn cao nhất và cho độ kín khít cửa cao nhất

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề thi công khác ảnh hưởng đến mức độ an toàn chống trộm, tuy không lớn. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu để có những phương pháp phòng tránh nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa có chống trộm an toàn?

Nếu sử dụng 100% hàng chính hãng từ profile tới phụ kiện, cộng với quá trình sản xuất, thi công chuẩn thì cửa cho độ an toàn rất cao và ngược lại. Điều này chính là lý do vì sao bạn cần chọn được đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thi công, cùng với lương tâm nghề nghiệp, có trách nhiệm với sản phẩm của mình, khách hàng của mình hay không. Ngoài ra, không ai có thể chắc chắn cửa sẽ an toàn tuyệt đối kể cả khi đã tuân thủ hết những điều trên.

Giải pháp tăng cường an toàn cho cửa nhôm Xingfa

  • Chia ô nhỏ cho cánh cửa hoặc lắp đặt thêm khung sắt nghệ thuật: các mẫu cửa nhôm chia đố, chia ô sẽ tăng cường độ cứng và độ an toàn hơn. phòng trường hợp kẻ gian có thể đập vỡ được kính trước khi bị phát hiện, thì việc các thanh đố chia nhỏ kính sẽ khiến việc đột nhập của kẻ gian trở nên khó khăn và mất thời gian hơn nhiều.
  • Sử dụng kính tốt: kính án an toàn, kính cường lực.
  • Làm thêm cửa bảo vệ nếu cần thiết, nhất là với cửa ban công, cửa sau nhà,…
  • Phụ kiện tốt: không nên ham rẻ mà sử dụng phụ kiện giả nhái
  • Lắp đặt thiết bị chống trộm ở những khu vực an ninh kém, hoặc sử dụng camera, thiết bị còi báo động,…

Xem hình ảnh mẫu cửa nhôm cao cấp Xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật, chia ô, chia đố,…

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (1)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (10)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (9)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (11)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (2)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (3)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (4)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (5)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (6)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (7)

 

mau cua nhom xingfa chia o chia do pano (8)

 

cua nhom xingfa ket hop khung sat nghe thuat (5)

 

cua nhom xingfa ket hop khung sat nghe thuat (1)

 

cua nhom xingfa ket hop khung sat nghe thuat (2)

 

cua nhom xingfa ket hop khung sat nghe thuat (3)

 

cua nhom xingfa ket hop khung sat nghe thuat (4)

 

mau cua nhom xingfa chong trom

Liên hệ để được tư vấn các mẫu cửa đẹp qua hình ảnh thực tế từ LHD Group – 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công kèm báo giá ưu đãi nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập sắp tới ( 19.10.2009 – 19.10.2019 ).

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
11 – 17/1035 Tam TRinh, Hoàng Mai, HN

Website: https://lhdgroup.vn
Kênh youtube: cuanhomxingfacaocap
Fanpage: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu | LHD Group
0988 89 30 89 – 0971 7577 88 – 0243 9922 509
Google doanh nghiệp: công ty Cổ phần Xây dựng LHD
Tags: trộm cạy cửa nhôm xingfa, cửa lùa có an toàn không, cửa nhôm xingfa có chống trộm được không, cửa nhôm kính cường lực có an toàn không, cách chống trộm cho cửa nhôm kính, cua nhom xingfa co khung bao ve