Trang chủBáo giá cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Báo giá cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Báo giá cửa cuốn Austdoor chính hãng, NPP từ tập đoàn Austdoor, Tư vấn kỹ thuật, phong thủy cửa, báo giá niêm yết từ AustdoorGroup cửa cuốn mã ARC chống sao chép phá mã cửa.

Quý khách hàng thân mến hiện nay ngành sản xuất và cung ứng các vật tư, báo giá cửa cuốn tại Việt Nam đang đứng trước 1 thực trạng đó là có đến 65% nan cửa cuốn là hàng giá rẻ , chất lượng thấp, có đến 72% moto cửa cuốn là Motor Trung Quốc.

Xem thêm:

Tại sao số lượng hàng chất lượng thấp đó nhiều như vậy là do có đến 69% các công ty nhỏ lẻ trà trộn các sản phẩm cửa cuốn và motor cửa cuốn vào, mục đích để hạ giá xuống, đánh vào lòng tham của những khách hàng thích giá rẻ. Những sản phẩm kém chất lượng đó sau 1 thời gian sẽ hư hỏng và thậm chí có thể gây thương tích cho người sử dụng.Vì thế LHDGroup khuyên quý khách chỉ nên sử dụng các dòng sản phẩm cửa cuốn do Tập Đoàn Austdoor cung cấp, mà phải chính do các NPP uy tín có thương hiệu, và có kinh nghiệm lâu năm.

Xem các sản phẩm AUSTDOOR LHDGroup phân phối: https://lhdgroup.vn/cua-cuon-austdoor.html
LHD Group tự hào là 1 trong những NPP đầu tiên và cũng là NPP phát triển bền vững nhất của Tập Đoàn Austdoor kể từ năm 2007 đến nay. Hiện nay có rất nhiều đại lý cấp 2 mới được tập đoàn Austdoor cho ký kết để bán sản phẩm của tập đoàn, nhưng những đơn vị này thường trà trộn những dòng sản phẩm kém chất chất lượng vào để mục đích kiếm lợi nhuận mà ko màng đến sự an toàn của quý khách hàng.
Vì thế LHD Group sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các cách để nhận biết được các đơn vị KHÔNG UY TÍN như sau.
 1. Showroom nhỏ lẻ, không có đầy đủ các hạng mục cửa để quý khách tham khảo.
 2. Showroom không có nhân viên chuyên viên kỹ thật cũng như có quá ít nhân viên làm việc, thường là chỉ có 1 kế toán và 1 giám đốc.
 3. Các công ty này thường mở văn phòng ở các con đường nhỏ, nơi mà đi lại khó khăn như Vương Thừa Vũ, Vũ Tông Phan ……. Mục đích là để hạn chế tối đa những khách hàng muốn bảo hành nhưng không được bảo hành, bởi vì nhưng đơn vị này không có nhân viên kỹ thuật lắp đặt mà chỉ đi thuê khoán lắp ngoài để chộp giật lắp đặt xong và thanh toán là thôi.
 4. Bán giá rẻ hơn thị trường và giá niêm yết của tập đoàn rất nhiều
 5. Bán nan cửa cuốn , moto cửa cuốn không đồng bộ. Ví dụ Nan là nan Austdoor nhưng lại tư vấn Motor khác như YH, Tech, YY….. và lưu điện như Hanotech, EURO….
 6. Tính phát sinh nhiều khoản vô lý như : tay điều khiển, tự động đảo chiều, nhân công lắp đặt…..
 7. Những đơn vị này thường chỉ cầm Catologuy và nan cửa đến tư vấn tại công trình và thường không muốn mời quý khách đến showroom.
 8. Công ty mới thành lập được chỉ 2 đến 3 năm và chưa có uy tín
 9. Quảng cáo rầm rộ trên các Internet như Google Adwod…… đây đều là những công ty bán chộp giật.

LHD group hướng nhẫn quý khách hàng cách cách để mua được cửa cuốn Austdoor chính hãng 100% của Tập đoàn.

 1. Quý khách phải qua trực tiếp Showroom trưng bày sản phẩm của công ty đó để ký hợp đồng kinh tế , chứ không phải là chỉ tư vấn qua loa tại công trình rồi muốn ký hợp đồng ngay tại đó.
 2. Quý khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ về công ty đó, xem hoạt động trong lĩnh vực Cửa cuốn được bao nhiêu lâu năm, đối với nhưng đơn vị uy tín thì thường hoạt động được trên 7 năm mới là đơn vị uy tín.
 3. Quý khách hàng phải yêu cầu mua cửa cuốn đồng bộ đã bao gồm chi phí lắp đặt, tay điều khiển, chống nhấc , đảo chiều .
 4. Đơn giá thường được chiết khấu 10 đến 15% so với giá niêm yết của tập đoàn Austdoor.
 5. Riêng phần Moto quý khách nên để ý có 3 dòng Moto cho mỗi loại sản phẩm của Austdoor là AH, AK, AL, ARG, ARS, AHV đây là những loại Moto chính của Austdoor còn ngoài ra là không phải.
 6. Có sổ bảo hành của Tập đoàn Austdoor , sách hướng dẫn sử dụng và tem mác đầy đủ.

Quý khách hàng thân mến, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số đơn vị sản xuất làm giả làm nhái thương hiệu Austdoor. Để tránh phải mua những sản phẩm Gỉa và Nhái này quý khách nên để ý là, tất cả mặt hàng sản phẩm cửa cuốn Austdoor đều có mã vạch, tem nhãn Austdoor đầy đủ từ Ray, Trực, Nan, Moto…Và 1 điều quan trọng hơn là quý khách nên mua tại những nhà PP chính hãng cửa cuốn Austdoor có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn.

Báo giá cửa cuốn Austdoor truyền thống, tấm liền, thế hệ mới, cửa cuốn xuyên sáng,… luôn luôn đồng bộ từ Ray U65 đối với cửa Tấm liền. ray U85 đối với cửa truyền thống và thế hệ mới, khung kỹ thuật được hàn và cố định từ nhà máy với pully, con lăn, giăng giảm chấn đối với cửa Thế hệ mới và Cửa Xuyên sáng . Trục 114  đối với 2 dòng cửa khe thoáng. công nghệ chống sao chép mã Austmatic Rolling Code của các hệ thống Ngân hàng thế giới được áp dụng vào các dòng cửa cuốn sử dụng. Moto của Austdoor, Moto đồng bộ với các dòng cửa như AH, AK, AL , ARG, ARS, AHV.
Quý khách lưu ý, đối với các dòng cửa cuốn Khe thoáng truyền thống, thế hệ mới, xuyên sáng thì những cửa có Wpb <= 6m thì sẽ sử dụng trực Phi 114 , còn những bộ cửa có Wpb ==> 6m và diện tích trên 28m2 thì phải sử dụng trục phi 168  dộ dày 3,9mm và phát sinh thêm 200.000đ/md.

Cách tính giá 1 bộ cửa cuốn đồng bộ – báo giá cửa cuốn Austdoor

Nan Cửa Cuốn = ( Cpb x Rpb ) x Đơn giá nan cửa + Motor +  Lựa chọn thêm.
Lưu ý:
+ Cpb è Chiều cao phủ bì cửa.
+ Rpb è Chiều rộng phủ bì cửa.
+ Đơn giá Nan cửa là do quý khách lựa chọn nan cửa để tính M2.
+ Động cơ , là loại động cơ phù hợp với bộ cửa nhà mình, như 300kg, 500kg, 800kg.…
+ Lựa chọn thêm, thường là Lưa điện, còi , hộp kỹ thuật, mua thêm tay điều khiển ( một bộ cửa đã bao gồm 2 tay từ xa và 1 tay âm tường ).LHD Group sẽ làm ví vụ 1 bộ cửa mẫu để quý khách dễ hình dung như sau :
+ Rpb 3M, Cpb 4M, sử dụng nan cửa thế hệ mới siêu êm S50i, Moto Ah300kg, dùng lưu điện P1000, Hộp kỹ thuật = 6m2.
Thành tiền như sau : Rpb x Cpb = 12m2 x đơn giá nan 1,890,000đ = 22,680,000đ. Moto AH 300kg = 6,900,000đ. Lưu điện P1000 = 3,500,000đ . Hộp kỹ thuật Alumi 6m2x450,000 = 2,700,000đ.
Cộng nan cửa, moto, lưu điện, hộp kỹ thuật = 35,780,000đ là giá hoàn thiện cho 1 bộ cửa cao cấp thế hệ mới Siêu êm S50i.
bảng báo giá cửa cuốn austdoor
bảng báo giá cửa cuốn austdoor 1
bảng báo giá cửa cuốn austdoor 3
bảng báo giá cửa cuốn austdoor 5
bảng báo giá cửa cuốn austdoor 6
bảng báo giá cửa cuốn austdoor 7
Vui lòng liên hệ với LHDGroup để được tư vấn các mẫu cửa cuốn Austdoor phù hợp với vị trí, kích thước, phong thủy:
HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509
Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Austdoormienbac.com
Tags: Bảng Báo giá cửa cuốn Austdoor 2020