BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG 2024

LHD Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, gia công và lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm Xingfa cao cấp với gần 15 năm kinh nghiệm. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và tra cứu  sản phẩm cửa nhôm Xingfa, LHD Group xin gửi tới quý khách hàng những thông tin sản phẩm và báo giá mới nhất Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng trong bài viết dưới đây! 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Cách tính giá một bộ cửa nhôm Xingfa 

Giá 1 bộ Cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa x Giá thành 1m2 + Đơn giá phụ kiện

báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 2024

Lưu ý: 

 • Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ nhiều nguyên vật liệu (nhôm thanh, phụ kiện, kính, gioăng…), chính vì vậy báo giá chính xác cần được tính theo kích thước đo đạc thực tế tại công trình. (Tùy kích thước, khối lượng, bản thiết kế, loại kính…mà giá thành khác nhau.)
 • Sau khi đo đạc chính xác kích thước thực tế của công trình, công ty sẽ lập bảng báo giá tốt nhất tính theo m2 chi tiết gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất, ký kết hợp đồng, bàn giao cửa và tiến hành lắp đặt.
 • Đối với những bộ cửa có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo tiêu chuẩn của nhà máy thì đơn giá trên sẽ được thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống đề phù hợp với chi phí sản xuất nhằm mang lại chất lượng cửa tốt nhất cho khách hàng. Đơn giá này sẽ được thể hiện chỉ tiết trong bảng báo giá gửi tới quý khách hàng. 
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đối với những công trình chủ đầu tư không yêu cầu lấy thuế VAT sẽ không mất thêm chi phí 10% thuế VAT. Đối với những công trình lấy thuế VAT, thì báo giá trên sẽ được cộng thêm 10% chi phí thuế VAT.
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt đối với những công trình từ 20m2 trở lên trong bán kính 20km tính từ nhà máy sản xuất của công ty. 
 • Bảng báo giá được xây dựng dựa trên kích thước phổ biến trên các công trình để khách hàng tham khảo sơ bộ. Báo giá chỉ tiết sẽ phụ thuộc vào kích thước và quy cách thực tế tại công trình. 
 • Đơn giá m2 tăng dần khi diện tích cửa bị thu hẹp và ngược lại. 
 • Báo giá áp dụng với kính dán an toàn 6.38mm trắng.

Vật tư sử dụng:

Toàn bộ thân cửa, vách cố định được làm từ nhôm thanh định hình cao cấp nhập khẩu 100% – Chính hãng tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc. 

Màu sắc của nhôm Xingfa bao gồm: Nâu cafe, ghi, trắng, đen, vân gỗ.

Thông số kỹ thuật của cửa:

 • Hệ 55: Dày 2mm đối với cửa đi mở quay. Dày 1,4mm đối với hệ cửa sổ quay, cửa sổ hất, vách cố định.
 • Hệ 63: Dày 1,8mm đến 3,5mm đối với hệ cửa xếp trượt.
 • Hệ 93: Dày 2mm đối với cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính.
 • Hệ 140: Dày 2mm đối với hệ cửa trượt 3 ray 3 cánh.

– Bề mặt sơn thanh nhôm bảo hành, đổi mới trong 05 năm.

– Phụ kiện KIN LONG chính hãng 100% bảo hành đổi mới 02 năm.

– Gioăng EPDM cao cấp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, bảo hành đổi mới trong 10 năm, sử dụng công nghệ cắt mòi.

– Kính được làm bằng kính phôi Việt Nhật – Hải Long tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

– Keo ép góc,sơn bả bề mặt, keo đi kính và lắp đặt dùng keo SOUDAL độ kín khít tuyệt đối bảo hành lên đến 10 năm.

– Sử dụng ke ép góc liền khối dày 4mm – 6mm gia cố, cố định các góc.

– Sử dụng ke tăng cứng chống cong vênh các góc.

– Sử dụng vít INOX 304 bắt phụ kiện, phụ kiện gắn kết với thân cửa bằng gen vĩnh cửu.

– Sử dụng công nghệ ép góc bằng dàn máy ép 3 lưỡi dao đạt tiêu chuẩn kín khít tuyệt đối.

– Sử dụng chống va, chống đập, đột lỗ thoát nước để hạn chế tối đa ngấm nước, va đập cửa.

CÁCH PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác, do nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu trên thị trường đang rất lớn, vậy nên đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp cửa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quy trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để giảm giá thành. 

LHD xin gửi tới quý khách cách nhận biết sản phẩm chính hãng và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật dưới đây:

 • So sánh profile nhôm Xingfa chính hãng và hàng kém chất lượng, sơn bề mặt kém dễ bong tróc

phân biệt nhôm xingfa chính hãng

 • Hình ảnh tem điện tử đầu cây mỗi thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

phân biệt nhôm xingfa chính hãng

 • Phụ kiện KinLong chính hãng đồng bộ cho hệ thống cửa.

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa nhưng sử dụng phụ kiện giả mạo KinLong hoặc cung cấp “KinLong loại 2, loại 3”, có cấu trúc giống hàng chính hãng mà người tiêu dùng rất khó phát hiện được. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng dùng hàng chính hãng, hiện nay công ty KinLong đã có quy định sẽ ký hợp đồng nguyên tắc với tất cả đơn vị nhập hàng của công ty KinLong. Và các đơn hàng đến công trình lớn sẽ được nhà cung cấp cấp giấy chứng nhận, CO, CQ đã sử dụng sản phẩm của công ty.

chứng nhận phụ kiện kinlong

chứng nhận chất lượng xingfa

 • Sử dụng keo Soudal của Bỉ để gắn kết các góc, kính – nhôm, bề mặt tường – nhôm.

Keo Soudal hơn 50 năm tuổi của Bỉ đàn hồi vĩnh viễn sau đóng rắn, chịu nhiệt -60 độ C đến 120 độ C. Sau trải nghiệm 1 số loại keo chuyên dụng trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa, LHD Group lựa chọn Soudal cho các sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

keo soudal bỉ

LƯU Ý KHÁCH HÀNG: Hiện nay lợi dụng lòng tin của khách hàng về những thương hiệu lớn trong ngành cửa như: “Eurowindow, tập đoàn Ngọc Diệp….Một số đơn vị nhỏ lẻ, thương mại đã “đánh bóng” hình ảnh của mình bằng cách tư vấn với khách hàng sử dụng vật tư của các tập đoàn lớn vào sản phẩm cửa nhôm Xingfa mục đích tạo “khác biệt để nâng giá thành” đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng thực tế, qua tìm hiểu thì các tập đoàn lớn về ngành cửa như Eurowindow luôn độc quyền về vật tư mà đơn vị họ sử dụng, các vật tư như keo, nhôm, kính, gioăng…. được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu theo quy trình, công thức riêng, không bán đại trà trên thị trường để các đơn vị dễ dàng nhập vật tư đúng chất lượng.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CỦA LHD GROUP

Sử dụng công nghệ tiên tiến cho ra thành phẩm với chất lượng cao

 • Công nghệ ép góc dàn máy 3 dao cao cấp nhất hiện nay LHD Group đang sử dụng, tạo các góc kín khít tuyệt đối, chịu lực bền vững.

nhôm xingfa chính hãng

 • Công nghệ ép góc thô sơ tại một số đơn vị nhỏ lẻ, chưa cập nhật quy trình sản xuất, dùng ốc vít ở các góc để giảm chi phí vật tư dẫn đến các góc không kín khít, rò rỉ nước, xệ cánh trong quá trình sử dụng.

nhôm xingfa chính hãng

 • Gioăng EPDM cao cấp chính hãng đàn hồi vĩnh viễn, LHD Group sử dụng công nghệ cắt mòi giúp gioăng chắc chắn, không bị bong, tụt (trái), với gioăng giá rẻ kém chất lượng, dễ bung, đứt gãy (phải).

nhôm xingfa chính hãng

 • Vít inox 304 chuẩn chống han gỉ LHD Group và hàng vít mạ kẽm, vít sắt của nhiều đơn vị làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ khác.

khoét khóa nhôm xingfa

 • Sử dụng ke ép góc, ke tăng cứng liên kết các góc kín khít, chống xệ bền vững.

nhôm xingfa chất lượng

 • Sử dụng máy đột dập ổ khóa, lỗ thoát nước, không dùng khoan bằng tay, thu công để lắp phụ kiện chắc chắn.

khoét khóa nhôm xingfa

Thương hiệu uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

LHD Group tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về ngành cửa trong khu vực phía bắc (Hoạt động từ 2009 đến 2024 với 15 năm xây dựng và phát triển). Vì vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng tay nghề đội ngũ thi công rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kỹ thuật tốt và chuyên môn sâu.

lhd group cửa nhôm kính

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

100% sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ hàng hoá như cam kết khi thỏa thuận. Nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng loại 2, loại 3.

Sở hữu nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa 

Chúng tôi là một trong số những đơn vị hiếm hoi có nhà máy sản xuất rộng tới 1200m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn ép góc, cắt CNC, đột dập, cắt tự động,… Khách hàng có thể “mục sở thị” tại nhà máy để xem sản phẩm của nhà mình, từ thanh nhôm đến thành phẩm để yên tâm và dễ dàng kiểm soát chất lượng đầu vào. 

lhd group gia công cửa nhôm xingfa

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

Cam kết mức giá rẻ nhất thị trường – Đa dạng mẫu mã cửa nhôm Xingfa mới nhất

LHD Group là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đến chủ đầu tư không qua đơn vị trung gian nào khác. Vì vậy, khách hàng sẽ được nhận được nhiều ưu đãi về giá, không bị biến động lớn về thị trường và đặc biệt luôn được nhận giá xuất xưởng. 

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp lhd

Dịch vụ sau bán hàng tận tâm

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công tất cả các tỉnh miền Bắc, lấy chính sách hậu mãi là 1 trong những yếu tố thành công của công ty. Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đều sẽ nhận được những chính sách bảo hành, bảo trì dù bất kể nơi đâu và khi nào.

công trình cửa nhôm xingfa

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ LHD GROUP

LHD Group tự hào được giới thiệu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, gia công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa cao cấp. Uy tín của LHD Group đã được khẳng định qua nhiều bài báo trên các trang báo mạng uy tín như:

✅ Báo Dân Trí: 

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/dia-chi-cong-ty-san-xuat-cua-nhom-xingfa-uy-tin-tai-ha-noi-20200407155739718.htm 

✅ Báo 24h: 

https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/chon-nha-thau-nhom-kinh-tai-ha-noi-c849a1179502.html 

✅ Báo Tin Mới: 

https://www.tinmoi.vn/cach-nhan-biet-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang-chinh-xac-nhat-011519708.html 

LHD Group luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục là đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

HÌNH ẢNH/ VIDEO THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA CỦA LHD GROUP

Dưới đây là những hình ảnh/video chân thực ghi lại các công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa do LHD Group thi công. Mỗi công trình là một dấu ấn nghệ thuật độc đáo, thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của gia chủ.

Hãy cùng LHD Group dạo quanh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của những công trình này!

công trình cửa nhôm xingfa

biệt thự cửa nhôm Xingfa

công trình nhôm xingfa

nhôm xingfa nhập khẩu

cửa nhôm xingfa nhà phố

công trình cửa nhôm xingfa

cửa nhôm xingfa chính hãng

công trình nhôm xingfa chính hãng

dự án cửa nhôm xingfa

công trình nhôm xingfa

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Xây dựng LHD:

MIỀN BẮC
MIỀN NAM