Chính sách bảo mật

Lhdgroup.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện

Lhdgroup.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

a. Mục đích và phạm vi thu thậpChúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Lhdgroup.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Lhdgroup.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tinLhdgroup.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật, dịch vụ…

c. Thời gian lưu trữ thông tinDữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lhdgroup.vn.

d. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

  • Công ty cổ phần Xây dựng LHD và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
  • Bên thứ ba mà Công ty cổ phần Xây dựng LHD tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng hoặc bên thứ ba khi có nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhânCông ty Cổ phần Xây dựng LHD

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: số nhà 16, ngõ 381/19, đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội

Văn phòng: tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại văn phòng: 0243-9922 509

Email: lhd.jsc@gmail.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.Người dùng có quyền gửi khiếu nại về người bán như chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tốc độ cung cấp… đến cho Lhdgroup.vn thông qua email: lhd.jsc@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Lhdgroup.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Lhdgroup.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

f. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến lhd.jsc@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

g. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàngThông tin cá nhân của thành viên trên Lhdgroup.vn được Lhdgroup.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Lhdgroup.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Ban quản lý Lhdgroup.vn yêu cầu các cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.