Cửa nhôm XINGFA màu đen nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa màu đen nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100% – 1 trong 5 màu được yêu thích: Nâu cafe ánh kim, ghi, vân gỗ, trắng.

Bảng màu cửa nhôm kính Xingfa chính hãng chỉ gồm 5 màu kể trên, ngoài ra, các màu khác như Xingfa màu xám, vàng, xanh không phải là hàng Quảng Đông nhập khẩu. Quý khách hàng cần chú ý.

Khi chọn màu cửa cũng cần chú ý tới phong thủy nhưng không quá chú trọng mặt tiểu tiết, mà nên nhìn tổng quan ngôi nhà. Dựa vào màu sắc sơn tường, nội thất, không gian xung quanh nhà để chọn màu phù hợp.

Màu đen trong phong thủy

Màu đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng. … Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Nên sử dụng màu đen cho sảnh, phòng khách, phòng làm việc để thu hút những năng lượng cơ hội tiền tài và danh vọng đến cho gia chủ. Những nơi khác cần sử dụng với liều lượng tiết chế, đặc biệt là phòng trẻ con và phòng ngủ.

Mẫu cửa nhôm Xingfa màu đen

1 số mẫu cửa LHD Group đã thi công thực tế hoàn thiện. Vui lòng xem video ghi trực tiếp tại công trình trên kênh youtube: cuanhomxingfacaocap

Báo giá cửa nhôm màu đen tại LHD Group

Báo giá phụ thuộc vào khối lượng m2 cửa, quy cách mở quay, mở lùa, mở xếp trượt, mở hất, pano nhôm, chớp nhôm, chia ô chia đố, nan trang trí, kính sử dụng kính cường lực hay kính hộp, kính an toàn, cửa mấy cánh, kích thước ô chờ nhỏ hay lớn, có làm uốn vòm không, thiết kế cửa có vách cố định, fix không,….

Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội, các tỉnh khác, tùy vào khối lượng m2 cửa mà có giá vận chuyển lắp đặt khác nhau. LHD Group tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể có thể hỗ trợ về phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng.

Vui lòng check báo giá sơ bộ đầy đủ tại đây: https://lhdgroup.vn/bao-gia/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-lhd-group.html

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/