Công ty tư vấn, sản xuất, lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Hà Tĩnh – Anh Vọng

Đầu tháng 8, LHD Group được 1 lần nữa quay lại với Hà Tĩnh tại công trình kiến trúc nhà ở của nhà anh Vọng, chị Yến – thiết kế mở sử dụng rất nhiều bộ cửa nhôm Xingfa

1 Hà Tĩnh vô cùng thân thiện và mến khách là cảm nhận của mỗi anh chị em LHD Group khi về tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục cửa nhôm XINGFA, Kenwin, Cửa gỗ Huge, cửa cuốn Austdoor,…Đã rất nhiều lần quay trở lại Hà Tĩnh và cảm giác thân thuộc vẫn luôn hiện hữu khi đặt chân về mảnh đất này.

Đầu tháng 8, LHD Group được 1 lần nữa quay lại với Hà Tĩnh tại công trình kiến trúc nhà ở của nhà anh Vọng, chị Yến – thiết kế mở sử dụng rất nhiều bộ cửa nhôm Xingfa. Ngoài ra, với cửa thông phòng, thiết kế sử dụng cửa gỗ Duratek màu trắng chịu nước tuyệt đối 100%. Với cửa chính mặt tiền, anh chị có lắp thêm bộ cửa cuốn xuyên sáng Austdoor S52.

Dưới đây là chi tiết về thiết kế công trình.

Hệ thống cửa nhôm Xingfa: cửa đi mở trượt 4 cánh ban công, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa sổ mở hất 1 cánh, cửa sổ mở trượt lùa kết hợp vách kính cố định với khung cửa lớn. Toàn bộ sử dụng màu nâu cafe ánh kim cho không gian nội ngoại thất hài hòa, sang trọng và đẳng cấp.

Hệ thống cửa thông phòng: sử dụng cửa gỗ Duratek của Huge – chịu nước tuyệt đối 100%, cho không gian yên tĩnh và nhã nhặn.

Cửa chính mặt tiền: sử dụng cửa cuốn xuyên sáng Austdoor S52 mang cả không gian ánh sáng vào trong ngôi nhà bạn. Đảm bảo độ an toàn cao cho gia đình.

Anh Vọng và chị Yến rất vui vì sau 1 quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị chuyên cửa nhôm XINGFA, anh chị đã đặt niềm tin đúng chỗ. Cửa sản xuất đúng chuẩn và làm việc chuyên nghiệp, lắp đặt có tay nghề là những gì anh chị cảm nhận. Đây thực sự là 1 thành công rất lớn đối với LHD Group khi nhận được sự tin tưởng ủng hộ, cũng như sự hài lòng từ phía quý khách hàng.

Hình ảnh ghi lại tại công trình:

lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (5)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (10)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (8)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (4)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (7)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (2)
lap dat cua nhom xingfa tai ha tinh (1)

Liên hệ:
LHD GROUP – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG
Showroom: Tầng 5, Tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509