Đưa nguồn cảm hứng Bauhaus vào thiết kế cửa nhôm kính hiện đại

Bauhaus là một trong những trường phái kiến trúc-nghệ thuật kinh điển của thế giới. Ra đời năm 1919 tại Đức, trường phái thiết kế Bauhaus không những không lỗi thời mà còn có tính ứng dụng cao trong kiến trúc hiện đại. Tiên phong đưa nguồn cảm hứng Bauhaus vào thiết kế cửa nhôm kính hiện đại, Kogen đem đến những sản phẩm cửa nhôm tiêu chuẩn Đức cao cấp, khác biệt về thẩm mỹ, đột phá về công năng.

bauhaus

 

Trường phái thiết kế Bauhaus

Bauhaus là một trường phái thiết kế kinh điển của Đức. Ra đời năm 1919 tại Đức, trường phái Bauhaus đã tạo nên cuộc cách mạng thay thế mọi tiêu chuẩn cũ kỹ trong lĩnh vực kiến trúc, lan tỏa đến cả Tây Âu, Mỹ, Canada, Israel…Các thiết kế theo phong cách Bauhaus luôn được tinh giản và tận dụng triệt để lợi ích từng góc cạnh của không gian, nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật.

Cửa nhôm Kogen – Khơi nguồn cảm hứng Bauhaus trong không gian hiện đại 

Lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus của Đức, cửa nhôm Kogen đem đến những sản phẩm khác biệt, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đem đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tiềm năng, góp mặt trong nhiều công trình, dự án cao cấp.

cửa trượt 2 cánh kogen

Khác biệt về thẩm mỹ

Cửa nhôm Kogen sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Thiết kế phẳng, không gân rãnh tạo sự khác biệt với những dòng nhôm khác trên thị trường. Nếu bạn là một người có gu thẩm mỹ tối giản, hiện đại thì cửa nhôm kogen là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt, cửa xếp gấp nhôm Kogen có thiết kế ẩn bản lề độc đáo. Khi đóng cửa, hệ thống bản lề sẽ được ẩn hoàn toàn trong thanh đố động, người dùng hoàn toàn không nhìn thấy bản lề cửa. Đem đến tính thẩm mỹ cao.

Đột phá về công năng

Không chỉ sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp, cửa nhôm Kogen còn gây ấn tượng bởi những công năng đột phá cho người dùng. 

  • Cửa nhôm đa khoang Kogen gồm: Cửa đi mở quay nhôm Kogen; cửa sổ mở quay nhôm Kogen, cửa đi mở trượt nhôm Kogen, cửa sổ mở trượt nhôm Kogen. Kết cấu đa khoang gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho bộ cửa. Mở ra không gian sống yên tĩnh, an nhiên cho ngôi nhà. 
  • Cửa xếp gấp ẩn bản lề đa cách mở Kogen đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Cửa xếp gấp ẩn bản lề Kogen cho phép thi công cả những bộ cửa với số cánh bên xếp gấp là cánh chẵn, khắc phục yếu điểm của những dòng cửa xếp gấp hiện tại trên thị trường.
  • Cửa lùa slim Kogen là dòng cửa lùa ngoại thất tiên phong trên thị trường Việt Nam. Thiết kế bổ sung ray dẫn hướng và ray inox chịu lực bên dưới gia tăng tải trọng cửa. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cửa lùa slim Kogen ở khu vực ngoài trời, ban công mà không cần lo ngại về tình trạng rung lắc, va đập hay điều kiện thời tiết bất lợi.

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/