Nhôm kính – Vật liệu bền vững trong kiến trúc xây dựng

Nhôm kính là một trong những vật liệu ngày càng được ưu ái sử dụng trong các công trình kiến trúc hiện đại. Có thể nói, sự kết hợp của nhôm và  kính tạo ra một trong những vật liệu xây dựng có độ bền cao chất, tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Cũng vì những đặc tính bền vững đó mà cửa nhôm kính trở thành giải pháp hoàn hảo cho các công trình, dự án hiện đại. Cùng khám phá những đặc tính vượt trội của vật liệu nhôm kính!

nhôm kính xây dựng

  • Độ bền cao

Nhôm được sử dụng phổ biến thứ hai trong xây dựng sau thép, bởi nhôm có ưu điểm là khả năng chống lại tác dụng ăn mòn cao hơn so với thép. Nhôm là một vật liệu sở hữu đặc tính vật lý chống chống cháy, độ bền cao. Bên cạnh đó, vật liệu kính không cháy, không bị axit ăn mòn, ko gỉ. Nhờ những đặc tính đó, nhôm kính có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm dài lâu và khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt: Nắng, mưa bão, sương muối,…

  • Khả năng chịu lực tốt

Cả nhôm và kính đều sở hữu khả năng chịu lực tốt. Đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của công trình xây dựng. Các sản phẩm nhôm kính đem lại tính chắc chắn, an toàn cao cho người sử dụng.  

  • Tính thẩm mỹ cao

Chúng ta không thể phủ nhận tính thẩm mỹ của vật liệu nhôm kính trong kiến trúc. Nhôm kính mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho những công trình. Những tấm kính phản chiếu ánh sáng tốt vừa kiến tạo không gian sinh động vừa tiết kiệm điện năng cho những tòa nhà cao tầng. Ngày nay, các sản phẩm cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính ngày càng cải tiến với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

nhôm kính xây dựng

  • Bảo vệ môi trường

Nhôm là  loại vật liệu có thể tái chế, có vòng đời lâu bền cùng khả năng tái tạo nhiều lần. Dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhôm vẫn không bị rỉ sét, chủ nhà không cần liên tục thay mới. Với vòng đời lâu dài, khi sản phẩm nhôm không còn được dùng đến thì nó vẫn có thể được tái chế với khối lượng gần như được bảo toàn. Giúp góp phần bảo vệ môi trường. 

  • Tính ứng dụng đa dạng

Vật liệu nhôm kính thường xuyên được kết hợp trong xây dựng để phát huy tối đa ưu điểm của 2 dòng vật liệu này. Ứng dụng đa dạng của vật liệu nhôm kính bạn có thể thấy như: Cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, mái nhà, vách ngăn nhôm kính, sàn nhôm kính.

Kế thừa tính bền vững của vật liệu nhôm kính trong xây dựng, sản phẩm Cửa nhôm Kogen được thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất lượng vượt trội, độ bền cao là “mảnh ghép” hoàn hảo cho những công trình, dự án hiện đại.

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/