Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một bộ cửa nhôm

Song hành cùng sự phát triển của kiến trúc hiện đại, cửa nhôm kính ngày càng được ưu ái sử dụng trong đại đa số các công trình, dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, công trình công cộng,… Ngoài tính thẩm mỹ, công năng và chất lượng sản phẩm, giá thành cũng là một trong những yếu tố gia chủ, chủ đầu tư và kiến trúc sư quan tâm khi lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp với công trình. Cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành một bộ cửa nhôm kính!

giá cửa nhôm

Chất lượng và chi phí sản xuất

  • Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá bộ cửa nhôm là nguyên liệu nhôm đầu vào sản xuất đối với những sản phẩm trong nước. Đối với cửa nhôm nhập khẩu, giá thành sẽ cao hơn. 
  • Phụ kiện đồng bộ cũng ảnh hưởng đến chi phí bộ cửa nhôm. Phụ kiện ở đây sẽ bao gồm các phụ kiện như: Khóa, tay nắm, chốt, gioăng,…Hiện nay, phụ kiện cửa nhôm rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu được ưu ái sử dụng hơn cả bởi chất lượng và tuổi thọ cao.
  • Chi phí nhân công để sản xuất, thi công và lắp đặt bộ cửa
  • Máy móc, công nghệ áp dụng để hoàn thiện các công đoạn sản xuất một bộ cửa nhôm.

Mức giá cạnh tranh của thị trường

Nhu cầu về cửa nhôm kính gia tăng kéo theo sự gia tăng của các đơn vị sản xuất. Bảng báo giá cửa nhôm sẽ chịu tác động từ mặt bằng giá chung, biến động thị trường, yếu tố cạnh tranh. Ngoài ra, vào những thời điểm cuối và đầu năm, khi nhu cầu sử dụng cửa nhôm của các công trình lớn, giá cửa nhôm sẽ tăng nhẹ.

Thị hiếu của người dùng

  • Các loại cửa truyền thống dần không đáp ứng được triệt để thị hiếu người sử dụng, cửa nhôm kính cao cấp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Cách âm, cách nhiệt, bền bỉ, chịu lực tốt,.v.v.dẫn đến nhu cầu về cửa nhôm kính tăng cao.
  • Xã hội phát triển, mức thu nhập của người dân tăng đồng nghĩa với nhu cầu về các sản phẩm nhôm kính cao cấp cũng gia tăng.

Kỹ thuật sản xuất

  • Giá cửa nhôm kính còn phụ thuộc vào độ khó và phức tạp khi sản xuất. 
  • Khối lượng công trình cũng như yêu cầu của khách hàng cũng ảnh hưởng đến giá thành bộ cửa. Đối với những bộ cửa được sản xuất riêng theo yêu cầu khác biệt của khách hàng sẽ có chi phí lớn hơn.

Dịch vụ gia công: Giá trị gia tăng của dịch vụ trước – trong – sau lắp đặt.

Thương hiệu

  • Sản phẩm được cung cấp bởi các hãng nhôm uy tín sẽ có giá thành ổn định, phù hợp với chất lượng cùng dịch vụ bảo hành tốt hơn.
  • Việc khách hàng thường bị thu hút bởi yếu tố giá thành rẻ khiến cho các cơ sở hàng giả nhái, kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Hệ lụy là giá nhôm trên thị trường cũng chịu không ít tác động do hành vi mua hàng của người sử dụng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để sở hữu những sản phẩm nhôm kính vừa đảm bảo chất lượng tốt lại vừa sở hữu giá thành phải chăng từ những thương hiệu nhôm uy tín, chính hãng…

LHD Group là đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa KOGEN chính hãng, quy trình tư vấn tận tâm, thi công chuyên nghiệp, chính sách bảo hành uy tín. 

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/