Cửa nhôm KOGEN màu xám ngọc trai

Hiện nay, các mẫu cửa nhôm trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc: nâu, vân gỗ, xám, ghi,… Nếu bạn là một người ưa thích phong cách hiện đại, sang trọng thì cửa nhôm KOGEN màu xám ngọc trai là một lựa chọn không thể bỏ qua. Xám ngọc trai cũng là một trong những sắc nhôm được dự đoán sẽ “lên ngôi” trong năm 2022.

xám ngọc trai

 

1.Màu xám ngọc trai trong thiết kế nội thất

  • Màu xám ngọc trai được lấy ý tưởng từ màu xám của những viên ngọc trai tự nhiên. Ngọc trai không chỉ mang nguồn sức mạnh bảo hộ, thu hút sự may mắn và giàu có mà còn là biểu tượng của lòng trung thành, sự hào hiệp, chính trực và trong sáng.
  • Màu xám là gam màu trung tính được sử dụng nhiều trong kiến trúc xây dựng, đem đến tính thẩm mỹ và đẳng cấp cho công trình. Đặc biệt màu xám ngọc trai còn mang hơi hướng của sự tinh tế và sang trọng.
  • Màu xám ngọc trai là gam màu trung tính, có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách kiến trúc và thiết kế nội thất khác nhau. Sắc màu này tạo ra điểm nhấn cho công trình kiến trúc mà không phá vỡ tính liền mạch, sự hài hòa của không gian tổng thể.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một gam màu thời thượng nhưng không bao giờ lỗi thời thì xám ngọc trai là lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế cửa nhôm kính.

2.Cửa nhôm cao cấp KOGEN màu xám ngọc trai

  • Màu sắc profile nhôm được lấy ý tưởng từ màu xám của ngọc trai tự nhiên và phong cách Bauhaus của Đức. Sắc nhôm xám ngọc trai tưởng rằng đơn giản nhưng không kém phần thu hút, mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn thật sang trọng, tinh tế.
  • Cửa nhôm KOGEN màu xám ngọc trai có thể ứng dụng lắp đặt được cho nhiều phong cách kiến trúc cũng như kết hợp được với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau.
  • Các sản phẩm cửa nhôm KOGEN bao gồm: Cửa đi  và cửa sổ mở quay KOGEN; Cửa đi và cửa sổ mở trượt KOGEN; Cửa xếp gấp ẩn bản lề KOGEN; Cửa lùa slim KOGEN. 

3.Liên hệ, báo giá Cửa nhôm KOGEN tại LHD group

  • Báo giá phụ thuộc vào khối lượng m2 cửa, quy cách mở quay, mở lùa, mở xếp trượt, mở hất, kính sử dụng kính cường lực hay kính hộp, kính an toàn, cửa mấy cánh, …
  • Miễn phí vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội, các tỉnh khác, tùy vào khối lượng m2 cửa mà có giá vận chuyển lắp đặt khác nhau. LHD Group tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể có thể hỗ trợ về phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng.

LHD Group – Kiến tạo không gian sống

Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website: https://lhdgroup.vn/