Lắp đặt cửa nhôm XINGFA tại Chương Mỹ – Anh Khiêm

LHD Group lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100% cho nhà anh Khiêm tại Chương Mỹ, Hà Nội

LHD Group lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ 100% cho nhà anh Khiêm tại Chương Mỹ, Hà Nội vào 1 ngày mùa thu đẹp trời. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, cửa hoàn thiện đẹp và được bàn giao nghiệm thu ngay sau khi lắp đặt xong.

Cảm ơn anh đã tin tưởng, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ do LHD Group cung cấp. Bằng kinh nghiệm 10 năm trong ngành cửa, LHD Group khẳng định vị thế dẫn đầu, và là đơn vị tiên phong đưa cửa nhôm Xingfa về Việt Nam. Sau khi tìm hiểu 4,5 đơn vị chuyên về Xingfa nhập khẩu, anh Khiêm cảm thấy có thể đặt niềm tin ở LHD Group để hoàn thiện nốt các hạng mục cửa nhà mình, anh ký hợp đồng và để LHD Group sản xuất, lắp đặt. Không phụ lòng tin tưởng của anh, LHD Group mang đến sản phẩm và dịch vụ hài lòng cho anh và gia đình.

Hệ thống cửa bao gồm:
Cửa đi mở quay 1 cánh hướng ban công, cửa sổ mở quay 2 cánh 2 bên, vách giữa,vách kính cong… màu sắc 100% sử dụng màu nâu cafe ánh kim cho không gian sang trọng, hài hòa và gần gũi.

Báo giá cửa nhôm Xingfa vui lòng xem tại: https://lhdgroup.vn/bao-gia/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-lhd-group.html

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ NHÔM XINGFA

  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu do LHD Group cung cấp và lắp đặt được sản xuất 100% từ profile nhôm Xingfa nhập khẩu tại nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông.
  • Xingfa là 1 trong 4 thương hiệu nhôm định hình cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Profile nhôm có kết cấu khoang rỗng, gân gia cường chịu lực và sơn tĩnh điện cao cấp.
  • Hai hệ nhôm phổ biến được ứng dụng nhiều trong sản xuất cửa: Nhôm Xingfa hệ 55 cho thiết kế mở quay và 93 cho thiết kế mở trượt 2 ray.
  • Ngoài ra còn có nhôm Xingfa hệ 65 vách mặt dựng và 140 cửa lùa 3 ray.
lap dat cua nhom xingfa tai chuong my anh khiem (1)
lap dat cua nhom xingfa tai chuong my anh khiem (3)
lap dat cua nhom xingfa tai chuong my anh khiem (2)

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD
Showroom: Tầng 5, Tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509