LHD Group ký kết Đại lý sản xuất với thương hiệu nhôm cao cấp Kogen

Ngày 25/06/2022, LHD Group đã ký kết thành công hợp tác Đại lý sản xuất với thương hiệu nhôm cao cấp tiêu chuẩn Đức Kogen. Lễ ký kết có sự tham gia của Ông Ngô Long – Đại diện thương hiệu Kogen Aluminium System và Ông Lê Đình Hoàng – Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng LHD.

lhd ký kết kogen
Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, Đại diện Kögen đã chia sẻ tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn tới, hướng đến chiến lược đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu trong từng sản phẩm nhôm hệ.
Đồng thuận với tầm nhìn phát triển thương hiệu, ông Lê Đình Hoàng đánh giá cao những đột phá của sản phẩm nhôm Kögen và chia sẻ mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững cùng Kögen.
Dự kiến, những hoạt động hợp tác cụ thể sẽ được hai bên sớm triển khai trong thời gian tới, bắt đầu hành trình tiên phong của Kögen đem đến những giải pháp mới về kiến trúc nhôm kính.
lhd ký kết kogen
Với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực nhôm kính, LHD Group luôn đổi mới tư duy, luôn tìm kiếm những sản phẩm mang tính đột phá để mang lại những giải pháp không gian mới cho khách hàng. Chính vì vậy việc tiến tới hợp tác ký kết đại lý sản xuất với thương hiệu nhôm cao cấp Kogen sẽ mở ra một bước đi mới trong kế hoạch phát triển của LHD Group. Hứa hẹn mang tới cho người sử dụng những dòng sản phẩm thẩm mỹ hơn, cao cấp hơn và bắt kịp với xu thế phát triển của kiến trúc thế giới.
lhd ký kết kogen
Mọi thông tin chi tiết, tư vấn và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD
Địa chỉ: 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509