Sự kiện ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp Kogen

Sáng ngày 19/06/2022, Thương hiệu nhôm cao cấp tiêu chuẩn Đức KOGEN ALUMINIUM SYSTEM chính thức ra mắt tại khách sạn Marriott, Hà Nội. Sự kiện ra mắt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, đại lý sản xuất nhôm kính trên toàn quốc. 

sự kiện ra mắt nhôm kogen

Triển lãm giới thiệu sản phẩm KOGEN ALUMINIUM SYSTEM

Trong sự kiện ra mắt, KOGEN ALUMINIUM SYSTEM đã trưng bày và giới thiệu nhiều dòng sản phẩm nhôm hệ cao cấp khác biệt, độc đáo. Lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus cửa Đức, “Thẩm mỹ luôn đi kèm với công năng” là giá trị mong muốn đem lại cho khách hàng trong từng sản phẩm của mình. Bỏ qua những chi tiết rườm rà, nhôm KOGEN được thiết kế phẳng đem lại vẻ đẹp tối giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó là sự đột phá về mặt công năng như: Khả năng cách âm, cách nhiệt với kết cấu đa khoang; Đa dạng cách mở với hệ cửa xếp gấp KOGEN; Mang cảnh quan thiên nhiên vào không gian kiến trúc với hệ cửa lùa slim KOGEN.

Các dòng sản phẩm nhôm cao cấp KOGEN, gồm:

  • Hệ đa khoang 60 cách âm, cách nhiệt.
  • Hệ cửa xếp gấp ẩn bản lề 68
  • Hệ cửa xếp gấp slim 50
  • Hệ cửa lùa slim KOGEN

Các dòng sản phẩm nhôm KOGEN xuất hiện trong triển lãm trưng bày tại sự kiện đều đón nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành về cả tính thẩm mỹ cũng như sáng tạo trong thiết kế sản phẩm. 

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm KOGEN 

Các sản phẩm nhôm KOGEN sở hữu những đột phá về thiết kế và công năng hoàn toàn khác biệt so các sản phẩm nhôm hiện có trên thị trường:

  • Thiết kế phẳng: Nhôm KOGEN với thiết kế đố động và phụ kiện thông minh giúp phần bản lề cửa được ẩn hoàn toàn khi đóng cửa. 
  • Đa dạng quy cách mở: Hệ cửa xếp gấp KOGEN cho phép người dùng trải nghiệm linh hoạt mở cửa theo nhiều cách khác nhau. 
  • Hệ cửa lùa slim ngoại thất KOGEN: Thanh mảnh nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu tải trọng cao.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội trên, cửa nhôm KOGEN chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian kiến trúc hiện đại. 

LHD Group là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và phân phối cửa nhôm KOGEN. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm cửa KOGEN chính hãng, quy trình tư vấn tận tâm, thi công chuyên nghiệp, chính sách bảo hành uy tín.